Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Định Vị Thông Minh, Smart Watch GPS Baby Kid

Siêu Thị Giờ Vàng CEC Chương Trình Khuyến Mại Khủng Nhất Với Chủ Đề 

Khuyến Học Đầu NĂm Giảm Giá Cực Sốc Sản Phẩm Thông Minh Số 1 Mà Cha Mẹ Không Thể Không Trang Bị Cho Con Mình.

 

Qc : Taxi Giờ Vàng Giá Rẻ

taxxi, tãi gia re, taxi gia re, taxi thanh cong, taxi 3 sao

Đồng Hồ Định Vị GPS Smart Watch Baby Kid

Chỉ còn 399.000đ/1 chiếc,

Bảo hàng 03 Tháng. 1 Đổi  1 Trong 01 Tuần

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc trong 72h.

Chi tiết xem Tại Đây

Sở dĩ chúng tôi nói ở trên là Cha Mẹ không thể không trang bị cho Con mình với những lý do như sau.

- Hiện chúng ta đang sông trong thời đại công nghệ rất hiện đại thông minh biến cái không thể thành cái có thể. Nhưng nêu chúng ta không biết sử dụng đúng cách hoặc không sử dụng thì thật đáng tiếc khi xẩy ra rồi hoặc luôn lo lắng còn mình giờ ở đâu về nhà hay đi chơi có đến trường không thực tế để giải quyết vấn đề này với những thiết bị hiện đại đắt tiền thì quá đơn giản nhưng thứ nhất là rất đắt tiền thứ 2 Trẻ em không nên sử dung điện thoại đắt tiền và quá hiện đại cái gì cũng có Game, Chát, Facebook, Gọi cho rất nhiều bạn bè vừa tốt tiền vừa sao nhã việc học tập vậy là tốt thì chưa thấy có khi đã gặp vạ rồi.

Vậy nên Công ty cổ phần Mua Bán Số đã phân phối ra thị trường loại thiết bị thông minh Smart Watch GPS Baby Kid vừa đủ để Cha Mẹ và Con Cái luôn bên nhau mà không gây tác hại phụ chính là lý do mà chúng tôi khuyên Cha Mẹ trang bị cho con mình. Và đây là nhứng tính năng của thiết bị định vị GPS Smart Watch Baby Kid

- Thiết bị được thiết kế như 1 chiếc đồng hồ thời trang rất phù hợp với trẻ em có đủ tinh năng của  1 chiếc đồng hồ điện tử chính xác.

- Smart Watch GPS có tính năng điện thoại kiểm soát và SOS là một tính năng nổi bất của sản phẩm này 

- Lắp sim điện thoại nghe gọi 2 chiều, 

- Cha mẹ cài đặt 03 số điện thoại quan trọng với con vi dụ như Bố - Mẹ - Ông vào tính năng SOS để khi bé gặp nguy hiểm Bé chỉ cần ân nút SOS thiết bị sẽ tự động gọi bằng được 01 trong 03 số đã cài sẵn , trường hợp gọi số đầu tiên cho Bố nhưng bố đang tập thể thao không cầm theo điện thoại tức là không nhấc máy hoặc tắt máy Đồng hồ thông minh sẽ gọi tiếp số thứ 2 là số của Mẹ nếu không được sẽ gọi tiếp số thứ ba ( nhiều Cha Mẹ có thể cài số thứ 03 là số 113 hoặc một ai đo tin cậy nhất ) Vậy tính năng này là vô cùng hữu ích bới nó rất đơn giản kể cả trẻ từ 03 tuổi trở nên cũng có thể làm được mà giá trị của nó là rất lớn.

Smart Watch có tính gọi đi gọi đến bình thường nhưng tre em sẽ không tự nhập số được mà danh bạ sẽ do Cha Mẹ cài đặt sẵn 10 số để Bé có thể gọi cho những Bạn bè mà Bố mẹ đã biết. 

Đồng hồ smart GPS có tính năng định vị toàn cầu hoàn toàn miễn phí và chính xác đến từng mét chỉ cần sử dụng gói cước 3g-4g là Cha Mẹ Luôn bên cạnh Con cái mọi lúc mọi nơi, Tinh năng này cùng lúc cài đặt trên nhiều người quản lý được có nghĩa là cài trên máy điện thoại của Bố và của Mẹ của Ông nên cả 03 người có thể thay nhau theo rõi Con cháu mình.

Còn nếu là trẻ em nhỏ đi công viên hay sân rộng thì có thể dùng Bluetooth và khoang vùng an toàn để trẻ chơi tự nhiên

Ngoài ra Bé sẽ không sử dụng việc khác trên Đồng hồ GPS nữa nên Bé sẽ không bị ảnh hường đến việc học hành.

Vậy nên chiếc đồng hồ định vị thông minh Baby kid này nó có đầy đủ tính năng thông minh hiện đại Cần và đủ cho việc chăm sóc con cái của mình một cách an toàn và hợp lý nhất.

 

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Đây là form liên hệ taxi giờ vàng mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc điền thông tin và ấn nút gửi để liên hệ.

  • Địa chỉ: Taxi Giờ Vàng 216 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: (024)66 555 999
  • E mails: support@taxigiovang.com
  • Giờ làm việc: 09:30-21:00