Thông tin xe

Accent-Lợi
 • Accent-Lợi

 • Năm sản xuất: 2016
 • Hãng xe:
 • Loại xe: 5 chỗ
 • Biển xố: 30E-XX801
 • Nhiên liệu: xăng
 • Hộp số: số sàn
 • Kích thước xe: Xe có cốp rộng
dia diemNgã Tư Sở

Chi tiết

Gọi taxi 5 chỗ Accent thanh xuân đi sân bay nội bài giá rẻ

Gọi taxi 5 chỗ Accent ngã tư sở đi sân bay nội bài giá rẻ

Giá taxi từ khương đình đi nam định, ninh bình, thanh hóa, bắc giang, lạng sơn, tuyên quang

Taxi thanh xuân hà nội đi các tỉnh giá rẻ

Taxi ngã tư sở thanh xuân hà nội đi các tỉnh giá rẻ

Taxi Giờ Vàng: Khi Quí khách có như cầu di chuyển bằng xe ô tô Quí khách chỉ cần truy cập website Http://TaxiGioVang.com và nhập đầy đủ và chính xác nhất thông tin cần thiết để tìm xe phù hợp với Bạn.

- Điểm đi  - Điểm đến - Ngày đi - Giờ đi  ( Quí khách nhập chính xác để biết giá cước sẽ trả tốt nhất và để lái xe đón nhanh nhất)

- Nhập xong Bạn nhấn nút TÌM XE TaxiGioVang sẽ hiển thị tất cả các loại xe có thể phục vụ chuyên đi cho Bạn với mức giá khác nhau, dòng xe khác nhau , và Bạn sẽ chọn 1 xe và mức giá phù hợp cho mình và nhấn nút ĐẶT XE

- Bước tiếp theo Bạn kiểm tra lại thông tin Xe, Điểm đi, Điểm đến, Số km , Giá tiền và nhập Tên , Số điện thoại của người đi xe. Nếu bạn đi 2 chiều thì Bạn cần xem thời gian chờ miễ phí đã đủ với chuyến đi của Bạn chưa nếu chưa đủ bạn có thể nhập thêm số phút Bạn cần ( Số phút này Bạn sẽ phải trả phí theo thỏa thuận của lái xe )

- Cuối cùng Bạn ấn nút ĐẶT XE bên dưới sau đó sẽ có hộp thoại thông báo Đặt xe thành công, Chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với Bạn.

 Lưu ý: Taxi Giờ Vàng sử dụng công nghệ mới dựa trên GoogleMaps uy tín nhất thế giới để tim đường và tính cước thông minh.

Tuy nhiên 2 điểm đi và đến Bạn chọn lại có thể có nhiều đường đi khác nhau bởi sựu phát triển giao thông ngày nay nên thực tế sẽ có sự lựa chọn khác nhau dẫn đến tính cước khác nhau và phí đường bộ cũng khác nhau.

* Bạn cần biết mình sẽ chọn đường nào phù hợp nhất cho mình bằng cách thao tác trên bản đồ GoogleMaps phía trên nhấp chuột và di chuyển đến đường Bạn muốn để tính lại cước phí Hoặc Bạn có thể gọi tổng đài (04)66 555 666 để chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất.

Ví dụ: Khi Bạn muốn đi từ TP Hà nội về TP Hải phòng bằng xe Kia Morning sẽ có 2 lựa chọn sau.

quang cao

 

 Bạn chọn đi đường cao tốc 5B GoogleMaps (luôn ưu tiên đường đi dễ không tắc đường) là 121km và phí đường bộ là 190.000đ/1 lượt vậy tổng chi phí 1 lượt đi sẽ là  952.000đ cước xe và 190.000đ phí đường bộ tổng 1.142.000đ / 1 lượt

Bạn chọn đi quốc lộ 5 cũ AH14 GoopMaps cho ra 110km và phí đường bộ là 80.000đ Bạn phải trả cho 1 lượt đi là 870.000đ cước +80 phí đường tổng là 950.000đ  Chênh nhau 195.000đ.

Taxi Giờ Vàng : Có Giá Trọn Gói

- Đón khách nội thành Hà Nội đi Sân bay nội bài 24/24h ( Giới hạn km là 33km ) Giá 200.000đ/1 lượt xe 4 chỗ.

- Đón khách từ Sân bay về nội thành Hà Nội 24/24h ( Giới hạn km là 33km ) Giá 300.000đ/1 lượt xe 4 chỗ.

- Đón khách 2 chiều Hà nội Sân bay - Hà nội 24/24h ( Giới hạn km là 66km ) Giá 400.000đ.

Khách Hàng cần biết : Taxi Giờ Vàng phát triển trên ứng dụng phần mềm Website để tương tác giới thiệu giữa người có nhu cầu sử dụng vận tải với người cung cấp dịch vụ vận tải đang rảnh rỗi ( Là cá nhân, tổ chức, hãng taxi truyền thống có đủ điều kiện kinh doanh vận tải ) mang lại hiểu quả kinh tế cao cho cả người có như cầu sử dụng và người cung cấp nên giá thành sẽ được tối ưu nhất tiết kiệm nhất. 

Vì vậy khách cần lưu ý :

* Khi khách hàng đặt xe Taxi Gờ Vàng sẽ giới thiệu được xe, giá cước phí đúng yêu cầu trong khoảng thời gian thỏa thuận. Trong khoảng thời gian thỏa thuận Taxi Giờ Vàng sẽ tìm xem phù hợp nhất gần nhất địa điểm của khách hàng

* Khi có lái xe gọi thông báo đón khi đó Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để biết kỹ về thông tin xe sẽ đón mình

* Khi xe đến đón Khách Hàng và Lái xe có thể tìm hiểu và thông báo lại ý định của mình và đi đến thỏa ước chuyến đi một cách thực tế hơn.

* Trong trường hợp ( vì lý dò nào đó ) mà không đi đến thỏa ước được Khách hàng có thể gọi lại tổng đài (04)66 555 666 Taxi Giờ Vàng sẽ hỗ trợ hoặc điều xe khác đến cho phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.

* Khi lên xe bắt đầu hành trình nếu Khách hàng đã có địa chỉ đi và địa chỉ đến chính xác và không thay đổi hành trình thì tiền cước sẽ đúng như khi đặt xe cộng phí phát sinh ( đường bộ , cầu phà bến bãi mà hành trình của Khách phải đi qua cho lái xe) Nếu Khách hàng chưa có địa chỉ đến chính xác thì yêu cầu Lái xe Reset đồng hồ tính công Termet ( công termet hành trình của xe ô tô là chính xác tuyệt đối ) để lấy cơ sở tính cước.

Taxi Giờ Vàng trân trọng cám ơn Quí khách hàng đã lựa chọn thông thái, Chúc Quí khách có chuyến đi tiết kiệm an toàn lịch sự và thỏa mái nhất,

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Đây là form liên hệ taxi giờ vàng mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc điền thông tin và ấn nút gửi để liên hệ.

 • Địa chỉ: Taxi Giờ Vàng 216 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: (024)66 555 999
 • E mails: support@taxigiovang.com
 • Giờ làm việc: 09:30-21:00